SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ, TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÝ TỰ TRỌNG TP. HCM ĐẠT GIẢI NHÌ TẠI HỘI THI TAY NGHỀ HÀN QUỐC TẾ (WT-SG21)

Sáng ngày 18/12/2021, Tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Quốc tế SECC – Số 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thi tay nghề Hàn quốc tế và Trình diễn Kỹ thuật hàn công nghệ cao. Sự kiện được tổ chức bởi Hội công nghệ Hàn Sài Gòn. Hội thi đã thu hút đông đảo các đoàn tham gia như: SaiGon Ship Manrin, Khoa Cơ khí CĐ GTVT6, Petrolimex III, Cao đẳng CNQT LILAMA 2, Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM và Cao đẳng GTVT6.

Lễ Khai mạc Hội thi tay nghề Hàn Quốc tế 2021

Thầy Chung Trần Thế Vinh, Trưởng Khoa Cơ khí Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM và Giảng viên trong Khoa Cơ khí đã cùng các em sinh viên tham dự Hội thi tay nghề hàn quốc tế 2021. Trải qua quá trình trình diễn các kỹ thuật hàn theo kết cấu bài thi từ cơ bản đến nâng cao đúng tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên của Khoa Cơ khí đã xuất sắc giành giải Nhì tại hội thi này. Phần thưởng này cũng là một minh chứng cho chất lượng đào tạo nghề của Khoa Cơ khí nói riêng và Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM nói chung.

Một số hình ảnh tại cuộc thi.

Bài thi hàn của sinh viên Khoa Cơ khí
Sinh viên Khoa Cơ khí trình diễn kỹ thuật hàn 6G tại Hội thi

Hội thi tay nghề hàn quốc tế 2021 được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về máy móc, thiết bị công nghiệp tại Việt Nam 2021 (VIFMA) và Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2021 (VSIF) trong khuôn viên của Trung tâm SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM. Trong thời gian từ ngày 15 đến 18 tháng 12 năm 2021.

Leave a Comment