CÁC KHOÁ HỌC NGẮN HẠN TẠI KHOA CƠ KHÍ

Khoá học AutoCAD 2D cơ bản & nâng cao

Khoa Cơ khí có những khoá học thiết kế 2D trên máy tính với phần mềm AutoCAD. Giáo trình được cập nhật liên tục, phù hợp với nhiều đối tượng người học muốn nâng cao kỹ năng thiết kế trên AutoCAD. Hệ thống máy tính cấu hình mạnh và học phí ưu đãi cho học sinh sinh viên đang theo học tại trường.

Khoá học thiết kế sản phẩm với Autodesk Inventor

Các khoá học thiết kế sản phẩm với phần mềm chuyên nghiệp Autodesk Inventor cung cấp cho người học thành thạo công đoạn phác thảo trên môi trường 2D, thiết kế trên môi trường 3D, xuất bản vẽ chi tiết và lắp ráp các chi tiết thành một cụm máy, thiết bị hoàn chỉnh.

Khoá học thiết kế sản phẩm với phần mềm SolidWorks

Các khoá học thiết kế sản phẩm với phần mềm chuyên nghiệp SolidWorks cung cấp cho người học thành thạo công đoạn phác thảo trên môi trường 2D, thiết kế trên môi trường 3D, xuất bản vẽ chi tiết và lắp ráp các chi tiết thành một cụm máy, thiết bị hoàn chỉnh.

Khoá học lập trình gia công với MasterCam

Giúp người học có thể lập trình gia công chi tiết, gia công khuôn tự động trên các máy CNC từ cơ bản tới nâng cao với các đường chạy dao tối ưu bằng phần mềm Mastercam.

Khoá học lập trình gia công với Inventor CAM

Giúp người học có thể lập trình gia công chi tiết, gia công khuôn tự động trên các máy CNC từ cơ bản tới nâng cao với các đường chạy dao tối ưu bằng phần mềm Inventor CAM.

Thực hành Tiện, Phay cơ bản & nâng cao

Khoá học giúp người học vận hành thành thạo các máy Tiện, Phay vạn năng để gia công ra chi tiết và sản phẩm thực tế từ cơ bản đến nâng cao.

Gia công chi tiết trên máy Tiện, Phay CNC

Khoá học giúp người học vận hành thành thạo các máy Tiện, Phay CNC để gia công ra chi tiết và sản phẩm thực tế từ cơ bản đến nâng cao.

Thực hành Hàn cơ bản & nâng cao

Khoá học giúp người học nâng cao kỹ năng hàn trên các loại vật liệu thép, nhôm , Inox... với các dòng máy hàn TIG- MIG/MAG mới nhất từ cơ bản đến nâng cao.