CÔNG TY CƠ KHÍ HỒNG KÝ TRAO TẶNG MÁY MÓC THIẾT BỊ CHO KHOA CƠ KHÍ, TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÝ TỰ TRỌNG TP. HCM

Vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến tham quan, trao tặng máy móc thiết bị cho Khoa Cơ Khí trường CĐ Lý Tự Trọng TP. HCM.

Tại buổi lễ, Hồng Ký trao tặng cho trường 05 máy hàn điện tử HK TIG 200A, 01 máy hàn điện tử HK MIG 250-1, 02 máy hàn điện tử HK MIG 250-3, 02 máy HKCUT40. Đây là những loại máy có công suất cao và chất lượng tốt, được Công ty Hồng Ký nghiên cứu, thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

Tất cả máy móc, thiết bị trong chương trình tài trợ lần này sẽ được sử dụng cho việc dạy và học của Khoa Cơ Khí trường CĐ Lý Tự Trọng TP. HCM.

Đây là món quà thiết thực Hồng Ký dành tặng nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với máy móc, công nghệ hiện đại, phục vụ cho việc học và thực hành tốt hơn.

Đón nhận gói tài trợ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô và các bạn sinh viên bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty cũng như hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Hồng Ký trong thời gian sắp tới.

Trao tặng máy hàn cho Khoa Cơ khí, Trường CĐ Lý Tự Trọng TP. HCM là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chung tay vì giáo dục của Công ty Hồng Ký. Trong những năm qua, ngoài phát triển kinh doanh, Ban Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng việc chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Leave a Comment